PhotoScape 3.6.3
(4/2/2013)

Speccy 1.20.446
(26/1/2013)

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng máy tính của mình gồm có những gì? Có thể bạn sẽ biết được tên của bộ vi xử lý (chẳng hạn Intel hay AMD, Celeron hay Pentium), dung lượng RAM, kích cỡ ổ đĩa cứng.

Bkav Home 3884
(26/1/2013)

BkavHome là phiên bản miễn phí của Bkav, hỗ trợ những tính năng diệt virus cơ bản của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là tính năng Tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows (9X, 2K, XP, Vista).

Registry Shower 2012
(27/10/2012)

Microsoft Security Essentials (32 bit) - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính
(28/4/2012)

Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính tại nhà hoặc máy tính trong doanh nghiệp nhỏ của bạn nhằm chống lại virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác.

Port Locker - Ngăn chặn truy cập trái phép
(3/4/2012)

Port Locker là giải pháp toàn diện để bảo mật thông tin cá nhân hoặc dữ liệu quan trọng bằng cách ngăn chặn truyền tải dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác thông qua ổ đĩa flash, ổ ghi CD/DVD, cổng PCMCIA, Ethernet hay Bluetooth.

StaffCop Home Edition - Giám sát hoạt động online của trẻ
(2/4/2012)

StaffCop Home Edition là chương trình được thiết kế dành riêng để sử dụng tại nhà với những tính năng theo dõi độc nhất.

Recover Data for Outlook Express - Khôi phục dữ liệu trong Outlook Express
(13/3/2012)

Recover Data for Outlook Express là công cụ chuyên dùng để khôi phục email, file đính kèm, danh sách liên hệ và nhiều thư mục khác trong Outlook Express từ các file có định dạng .MBX, .DBX, và .WAB đã bị lỗi hoặc hỏng.

Ashampoo Undeleter - Khôi phục dữ liệu bị mất
(7/3/2012)

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các sự cố máy tính dù lớn hay nhỏ đều có thể xảy ra. Lúc đó chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, chẳng hạn trong trường hợp một bức ảnh đẹp, tài liệu quan trọng hoặc bài hát ưa thích bị mất hay vô tình xóa.

Outlook Mobile and Phone Number Extractor - Trích xuất số điện thoại từ Outlook
(3/3/2012)

Outlook Mobile and Phone Number Extractor giúp trích xuất số điện thoại, số điện thoại di động và số fax từ tập tin Outlook Express (.DBX) và Microsoft Outlook (.PST) rất dễ dàng và nhanh chóng.

1
2
3
4
hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân viên ALUPVN là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Hotline:
LIÊN KẾT