Công Nghệ SEO

Công Nghệ SEO

Đánh giá: 4 của 140 khách
Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm luôn là ưu tiên hàng đầu khi phát triển website thương mại điện tử. Chúng tôi đã tích hợp công nghệ giúp website thân thiện hơn đạt kết quả cao hơn, chi phí thời gian tiền bạc ít hơn so với các website không tích hợp công nghệ SEO. Các bạn có thể tham khảo mô hình phát triển web dưới đây để ứng dụng cho Website của mình.

URL động và URL tối ưu hóa để thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

Theo mặc định, URL thường là các con số và ký tự rất lằng nhằng. Con cố đó được đặt ở ngay sau tên miền và nhìn giống thế này: http://www.alupvn.com/?p=15. Với Google, URL này chẳng có nghĩa gì. Google vẫn phải sử dụng spider của mình để xác định nội dung của bài viết. Hãy sử dụng URL kiều này: http://www.alupvn.com/thiet-ke-web-site. Với URL được tối ưu hóa cho các bộ máy tìm kiếm, Google có thể dễ dàng xác định được nội dung trong bài viết của bạn. Cơ hội cho các bài viết của tôi xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm là rất cao do tôi sử dụng URL được tối ưu hóa cho các bộ máy tìm kiếm chứ không sử dụng URL động.

Tối ưu hóa Keyword

Tối ưu hóa các Tittle , Meta Keyword , Meta Content..v.v
Nội dung các Tittle , Keyword theo ngữ cảnh website. VD: Khi bạn đang theo dõi 1 sản phẩm, hay nội dung cụ thể, hệ thống Tittle, Keyword tự điều chỉnh căn cứ theo ngữ cảnh, giúp web thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi đã xây dựng website thân thiện với các công cụ tìm kiếm và đạt thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm. KH có thể tham khảo mô hình Tại Đây  website đứng TOP 5 về lĩnh vực Thiết Kế Nội Thất , Keyword ' Thiet ke noi that'
Tag:
hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân viên ALUPVN là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Hotline:
LIÊN KẾT