GIỚI THIỆU , RA MẮT WEBSITE : WWW.M2WAY.COM.VN

GIỚI THIỆU , RA MẮT WEBSITE : WWW.M2WAY.COM.VN

Đánh giá: 4 của 140 khách
Công ty TNHH M2WAY Thương mại dịch vụ là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm SIM đa năng tích hợp công nghệ thanh toán trực tuyến . Website : www.m2way.com.vn ra đời đã đáp ứng được nhu cầu quản trị doanh nghiệp và xây dựng cổng thông tin cho hơn 3000 thành viên.

Với mục tiêu :

* Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trên điện thoại di động (Mobile Commerce) và thẻ nạp điện tử (Top-up) theo mô hình bán hàng trực tiếp lớn nhất tại Việt Nam.

* Cụ thể hóa con đường đạt đến Tự do Tài chính dành cho tất cả mọi người.

* Cung cấp giải pháp hoàn hảo về chuyển tiền, nhận tiền và thanh toán trực tuyến.

* Mang đến người sử dụng điện thoại di động những giá trị gia tăng hấp dẫn và lâu dài thông qua hệ thống Hoa hồng chỉ có riêng tại M2way.

* Thiết lập kênh thông tin liên lạc đặc biệt dành cho tất cả mọi người tại trang web http://m2way.com.vn/.

Website : www.m2way.com.vn ra đời là sự hợp tác thành công giữa công ty TNHH M2WAY Thương mại dịch vụ và Công ty cổ phần kết nối công nghệ số ALUP . Việc sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty ALUP đã giúp cho M2WAY giải quyết các vần đề nhanh chóng , đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh .

Thiết kế website, sự kiện giới thiệu website m2way

Nhân dịp bàn giao, ra mắt website : www.m2way.com.vn ,  ALUP trân trọng gửi tới  M2WAY  món quà kỷ niệm . Chúc cho website : www.m2way.com.vn luôn hoạt động hiệu quả, đem lại lợi nhuận kinh doanh tối đa cho công ty M2WAY . Chúc việc hợp tác kinh doanh giữa M2WAY  và ALUP luôn thành công.

Tag:
hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân viên ALUPVN là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Hotline:
LIÊN KẾT