Giới thiệu

Công ty thiết kế web Alup

Chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng để sử dụng, nâng cấp, hoàn thiện và phát triển các dịch vụ của ALUP.  Với tâm huyết "Mỗi sản phẩm là công cụ đắc lực phục vụ khách hàng" toàn bộ tập thể nhân viên công ty thấm nhuần đạo lý, phương châm kinh doanh đề ra góp phần đưa công ty có một diện mạo mới, vị thế mới trong hàng ngàn doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin có mặt hiện nay.

 • Sản phẩm dịch vụ của Alup
 • Thiết kế website chuyên nghiệp, đầy sức hấp dẫn.
 • Cung cấp giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến.
 • Xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý, điều hành tác nghiệp hoạt động trên nền tảng web.
 • Phát triển và quảng bá thương hiệu qua kênh website cho doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến, phương tiện marketing: e-catalogue, e-presentation trên CD-ROM, logo, banner, poster, …
 • Dịch vụ tuyển dụng trực tuyến, tư vấn tìm kiếm và tuyển chọn nguồn nhân lực.
 • Dịch vụ quảng cáo trực tuyến với các đối tác truyền thông hàng đầu Việt Nam và thế giới .
 • Tư vấn giải pháp tin học toàn diện cho doanh nghiệp.

Thiết kế website ,Quản trị website, giới thiệu ALUP

Chúng tôi đang dần tạo lập uy tín vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước.Đến với chúng tôi,đảm bảo khách hàng sẽ luôn có được “sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp,độ tin cậy tuyệt đối, và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.Chúng tôi cam kết sẽ sát cánh bên khách hàng để luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.

Cty cổ phần kết nối công nghệ số ALUPTên viết tắt: ALUP ., JSCTrụ sở chính: tầng 3 - 198 Tây Sơn- Đống Đa- Hà NộiĐiện thoại: (84-4) 66557861 - (84-4) 6276 2073Website: http://www.alupvn.com Email: sales@alupvn.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.LĨNH VỰC KINH DOANHSản phẩm và các dịch vụ:- Tư vấn và thiết kế website.- Tư vấn, sản xuất và xuất bản phần mềm tin học .- Thiết kế hệ thống mạng máy tính, các dịch vụ liên quan tới máy tính.- Dịch vụ thương mại điện tử.- Quảng cáo thương mại và đại lý quảng cáo.- Dịch vụ tuyển dụng, đào tạo nhân sự phục vụ hoạt động quản lý kinh doanh (trừ các hoạt động môi giới , Xuất khẩu lao động và tuyển dụng cho các doanh nghiệp có chức năng xuất khẩu lao động).

 • Tư vấn chuyển giao công nghệ và đầu tư trong lĩnh vực khoa học công nghệ cao.
 • Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ mới, công nghệ môi trường, tin học, viễn thông, điện công nghiệp, điện dân dụng, các ngành công nghiệp vật liệu mới, điện tử, thiết bị quang – cơ chính xác.
 • Thực hiện xây lắp các công trình khoa học, kỹ thuật"Uy Tín - Năng Động - Sáng Tạo" là phương châm mà chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng.
hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân viên ALUPVN là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Hotline:
LIÊN KẾT