Quảng Cáo Mạng Xã Hội

Quảng Cáo Mạng Xã Hội

Đánh giá: 4 của 140 khách
80% Công Ty Lớn Trên Thế Giới Sử Dụng Mạng Xã Hội Làm Kênh Quảng Cáo Chính
Với hơn với khoảng gần 1 tỷ người dùng facebook trên thế giới và hàng triệu người Việt Nam đang dùng hiện nay, quảng cáo trên facebook là xu thế không thể thiếu trong việc marketing doanh nghiệp của bạn đến khách hàng tiềm năng.
Giải pháp quảng cáo với facebook, xu thế mới cho marketing online hiện nay:

Giới Thiệu Đội Ngũ:
Với đội ngũ nhân viên am hiểu về social media và sáng tạo năng động trong công việc, chúng tôi cam kết giúp bạn tăng số lượng người like fanpage với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Phương pháp làm việc khoa học, từ quản lý đến thi công, chúng tôi đảm bảo đưa ra cho bạn phương án tối ưu nhất để phát triển cộng đồng của doanh nghiệp bạn 1 cách tối ưu nhất.


Phương châm của chúng tôi:
Phương châm của chúng tôi là bán sự hài lòng cho khách hàng. Luôn có những hỗ trợ và khuyến mãi cho khách hàng. Cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Chúng tôi tự tin khẳng định chúng tôi không chỉ là đơn vị bán 1 sản phẩm, mà mở rộng ra là bán cả dịch vụ và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Gói dịch vụ:
Từ 10.000 Like (1 Tháng)  Đến 100.000 Like (10 Tháng)

Tag:
hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân viên ALUPVN là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Hotline:
LIÊN KẾT