Xếp hàng dài mua xăng trước giờ tăng giá kỷ lục
(29/3/2013)

Từng đoàn ôtô xếp tràn ra lòng đường, khu vực dành cho xe máy cũng kín chỗ, các trạm bơm hoạt động liên tục mà vẫn không phục vụ kịp trước giờ niêm yết giá mới.

Cầm giấy nợ, nằm trên đường ray tự tử
(19/3/2013)

Anh Sang nằm trên đường ray mặc cho đoàn tàu hú còi inh ỏi đang đi đến rất gần. Tại hiện trường, ngoài thi thể không còn nguyên vẹn của nạn nhân, công an tìm thấy nhiều giấy ghi nợ, giấy cầm đồ.

Thanh niên trong quan tài 'diễu phố' chết do bị đánh
(19/3/2013)

Một ngày sau vụ hơn 1.000 người đưa quan tài của Nguyễn Tuấn Anh diễu phố, công an Vĩnh Phúc cho biết, nạn nhân bị 5 người đánh tử vong, tuy nhiên chưa có căn cứ cho rằng vụ án liên quan đến con của Chủ tịch tỉnh.

Hai mẹ con cầm đầu sòng bạc của dân 'máu mặt'
(19/3/2013)

Liên tục thay đổi địa điểm để tổ chức cho hàng chục người có nhiều tiền án tiền sự... sát phạt, bà Bé cùng con rể thu tiền xâu nhiều triệu đồng một ngày.

Cảnh sát truy đuổi 2 tên cướp 'có HIV'
(18/3/2013)

Phát hiện người phụ nữ đeo dây chuyền vàng hớ hênh, hai tên cướp đi xe SH vượt lên giật phăng rồi rú ga tẩu thoát. Bị cảnh sát truy đuổi và đạp ngã, một tên hét lớn: "Tao bị si-đa, chúng mày muốn chết thì vào đây".

Hôm nay Quốc hội cân nhắc giảm thuế cứu doanh nghiệp
(18/3/2013)

Sáng nay, Quốc hội sẽ thông qua Pháp lệnh ngoại hối sửa đổi cũng như họp bàn về quyết định giảm thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất.

'Dân anh chị' đổ về sới bạc giữa cánh đồng
(16/3/2013)

Cục Cảnh sát hình sự cho hay 36 trong hơn 60 nghi can bị tạm giữ tại sới bạc là người từng có tiền án, tiền sự. Súng, đạn được tìm thấy trong nhà của kẻ tổ chức sòng.

'Quái xế' kéo lê thiếu úy cảnh sát
(16/3/2013)

Nam sinh 18 tuổi đi xe máy với tốc độ cao, lạng lách, vượt đèn đỏ, tông ngã 3 cảnh sát giao thông và kéo lê một thiếu úy trên đường Minh Khai, Hà Nội.

4 thanh niên hạ sát chủ quán karaoke ra đầu thú
(16/3/2013)

Chém chết chủ quán karaoke, nhóm sát thủ trốn vào Đà Nẵng, Phú Yên. Biết sẽ có ngày bị lần ra tung tích, chúng rủ nhau ra cơ quan công trình diện.

Nhiều tro cốt người trong vườn nhà bí thư xã
(15/3/2013)

Ngày 14/3, sau hai giờ tìm kiếm, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phát hiện một số túi nylon đựng tro cốt người trong vườn nhà bà Lê Thị Hường, vợ Bí thư Đảng ủy xã Kim Long, huyện Châu Đức.

1
2
3
4
5
hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân viên ALUPVN là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Hotline:
LIÊN KẾT